Các dịch vụ:
* Máy ấp trứng: 0916 543754

Máy ấp trứng

 Việc các chủ đầu tư không ngần ngại đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng, trang bị cho dự án của mình hệ thống điện, đường… và đặc biệt là hệ thống cung cấp nước sạch – một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định tới vấn đề sức khỏe – đã góp phần hình thành nên một tiêu chí mới trong việc chọn lựa mua các căn hộ chung cư của đại đa số người dân.

Cùng với sự phát triển của công nghệ và mức sống ngày càng cao của người dân, tiêu chí để lựa chọn một dự án chung cư cao cấp đã không còn dừng lại ở vị trí, thiết kế mà còn ở các tiện ích, dịch vụ. Việc các chủ đầu tư không ngần ngại đầu tư mạnh vào cơ sở hạ tầng, trang bị cho dự án của mình hệ thống điện, đường… và đặc biệt là hệ thống cung cấp nước sạch – một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định tới vấn đề sức khỏe – đã góp phần hình thành nên một tiêu chí mới trong việc chọn lựa mua các căn hộ chung cư của đại đa số người dân.

Nước sạch trong các khu chung cư.

Máy ấp trứng

Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

Để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt, hầu hết các công trình dân dụng đều sử dụng phương tích trữ nước truyền thống là xây dựng bể bê tông. Các bể bê tông này được đặt ngầm trong lòng đất hoặc trên nóc công trình và được thiết kế theo diện tích và nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là biện pháp tối ưu bởi về bản chất – bê tông vẫn là vật liệu ngấm nước nên khả năng bị ngấm qua (đối với bể ngầm) là không thể tránh khỏi. Hơn nữa, do tác động của tải trọng công trình, bể bê tông có thể bị rạn, nứt dẫn đến bị ngấm bẩn từ nước nguồn… và việc phát hiện ra các vết nứt, hư hỏng để sửa chữa là không hề đơn giản.

Liên tiếp những vụ việc liên quan đến nước sạch ở một số khu đô thị trong thời gian gần đây là minh chứng cho sự thiếu an toàn khi trữ nước bằng phương pháp sử dụng bể bê tông truyền thống. Ví dụ nước nhiễm bẩn (ở khu chung cư thuộc quận Hoàng Mai) có thể phát hiện được bằng mắt thường và có chỉ tiêu Nitrit/Nitrite vượt quá giới hạn cho phép từ 1,6 đến 3,2 lần khi phân tích mẫu nước trong bể ngầm chung cư với mẫu nước do nhà máy nước cung cấp.

Điều này đã và đang dấy lên những lo ngại về nước sạch trong các khu chung cư, tạo tâm lý bất ổn trong đại đa số người dân và đồng thời cũng đặt ra một câu hỏi: liệu có giải pháp nào để đảm bảo nguồn nước sạch cho các khu chung cư? Giải pháp nào thay thế việc chứa nước bằng các bể bê tông truyền thống?

Giải pháp nào thay thế bể bê tông truyền thống.

Đã có nhiều công trình dân dụng, các khu chung cư dùng các bồn inox để trữ nước thay thế cho bể bê tông. Ưu điểm của loại bồn này là trọng lượng nhẹ, kết cấu vững chắc… nhưng lại rất hạn chế về mặt khối lượng, không đủ sức đáp ứng nguồn nước sinh hoạt cho những nơi có mật độ cư dân sinh sống cao. Và để giải quyết vấn đề nhức nhối này, một số chủ đầu tư, các nhà thầu xây dựng đã tìm đến một ứng dụng - một giải pháp thay thế bể chứa nước bê truyền thống khác - đó là sử dụng bể lắp ghép vật liệu GRP.

Máy ấp trứng

Bể lắp ghép GRP hiện đã được sử dụng khá rộng rãi trên thế giới để thay thế các vật liệu thông thường như bê tông, nhựa và thép do các ưu điểm: có độ bền cao, không bị ăn mòn, nhẹ, hợp vệ sinh và đặc biệt an toàn so với các loại vật liệu làm bồn nước khác. Do lắp đặt từ nhiều module nhỏ nên sản phẩm có thể lấp đầy mọi khoảng trống (từ những bể chứa nước khổng lồ hàng vạn mét khối) hoặc có thể lắp đặt dạng phân vùng (ở những ngóc ngách công trình nhỏ nhất khó có thể thi công với các vật liệu thông thường). Cách lắp đặt từ các module nhỏ cũng rất tiết kiệm và thuận tiện cho việc bảo trì. Các tấm panel được tiêu chuẩn hóa giúp việc vận chuyển dễ dàng, rút ngắn thời gian xây dựng.

Đặc biệt, sản phẩm bồn nước công nghiệp lắp ghép từ các tấm GRP có tuổi thọ và độ bền cao, kết cấu bên trong được làm từ inox không gỉ và thép HDG – vật liệu thép có tính chống gỉ tốt nhất hiện nay - kéo dài thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm mà vẫn giữ được chất lượng như lúc ban đầu. Có thể nói: Việc một số chủ đầu tư như: Thăng Long Number One; Tổ hợp chung cư D2 Giảng Võ.… đi tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ để bảo đảm cung cấp nước sạch, mang lại một trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cho cư dân. Vì vậy, mỗi căn hộ, mỗi mà họ bán ra sẽ không chỉ xứng đáng với số tiền thu lại mà còn là sự khẳng định đối về đẳng cấp của một tòa chung cư. Theo chia sẻ của một chủ đầu tư: “Những lợi ích rõ ràng của việc sử dụng bể lắp ghép GRP đang dần được khẳng định nhưng chúng tôi vẫn cần những hỗ trợ của cơ quan chức năng trong vấn đề duyệt thiết kế và cấp phép lắp đặt… để việc ứng dụng bể lắp ghép GRP ngày càng được phổ biến hơn”.

 Bể lắp ghép Inox công nghiệp được chế tạo và sản xuất bởi công ty bồn bể công nghiệp Việt Nam được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như dân dụng, công nghiệp, thương mại và nhiều lĩnh vực khác.

May ap trung

Chúng tôi 1 trong những đơn vị gia bồn bể inox, sản xuất bồn bể inox hàng đầu Việt Nam. Được các đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân tin tưởng, mỗi sản phẩm sản xuất ra đều đáp ứng được nhu cầu khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 Đối với bể lắp ghép inox được thiết kế thành một khối thống nhất, đảm bảo tính chắc chắn đặc biệt so với thiết kế bồn chứa bằng bê tông, đảm bảo vệ sinh, không xảy ra các tình trạng như đóng rêu, mọc tảo trong bể.

Sản phẩm đều được tính toán thiết kế trên phần mềm chuyên dụng. Đảm bảo chất lượng từng chi tiết.

 Ưu điểm và tính ưu việt của bể ghép INOX:

Bồn bể ghép inox có tính chống rỉ, chống độ ăn mòn hóa học cao do được Học bằng chất liệu inox cao cấp SUS304, SUS316

Được thiết kế thành một thể thống nhất, các mối hàn, đường hàn được hàn bằng công nghệ ARGON đảm bảo bể không bị rò rỉ và không bị thấm nước .

Kết cấu bể vững chắc: Hình dạnh kích thước của bể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, Các tấm inox đều được gia công và chế tạo theo công nghệ dập ép, có kết cấu vững chắc và độ bền cao được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến đảm bảo hệ thống kết cấu công trình, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn chất lượng cao.

 Lắp đặt dễ dàng: Sản phẩm được lắp ghép từ inox cao cấp, công nghệ hàn hiện đại cùng kinh nghiệm đội ngũ kỹ sư lâu năm tay nghề cao, không những đảm bảo về mặt chất lượng mà tính thẩm mỹ cũng được đảm bảo.

Sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: Hóa chất, nước giải khát, nước sạch..


Bể nước lắp ghép Composite- Bể nước lắp ghép GRP MEGASUN

Bể chứa nước lắp ghép GRP (hay còn gọi là bồn bể composite) được lắp ghép từ các tấm vật liệu Polyeste cường lực sợi thủy tinh (GRP). Ngày nay bể chứa nước lắp ghép GRP được sử dụng rộng rãi khắp nơi trên thế giới. Vật liệu này thay thế các vật liệu thông thường như bê tông, nhựa và thép.

Do lắp đặt từ nhiều module nhỏ nên bể composite có thể lấp đầy mọi khoảng trống hoặc có thể lắp thành các bồn nước dạng phân vùng. Các module này có thể lắp ghép thành những bể chứa nước khổng lồ hàng vạn mét khối hay ở những ngóc ngách công trình nhỏ nhất khó có thể thi công với các vật liệu thông thường.
Hệ thống gia cường của bể chứa nước lắp ghép GRP

Hệ thống gia cường bên trong:

    Thiết kế cứng vững, lâu bền, chống rò nước và có kết cấu an toàn, đẹp
    Các tấm vách được kết nối với nhau bằng các móc thép không gỉ bên trong bể làm từ GRP để đảm bảo tính cứng vững của bể nước.

Hệ thống gia cường bên ngoài:

    Có tính bền vững cao và chống vi trùng xâm nhập, dễ dàng bảo dưỡng
    Điểm tiếp nối của các tấm panel cạnh được tăng lực bằng các khung giằng, phần bên trên được cố định bằng các miếng cố định hình tam giác cũng như hình tròn. Bên dưới được kết nối và cố định bằng khung sử dụng vít (chiều cao của bể là 3m hoặc ít hơn)

Điểm nổi bật của bể chứa nước lắp ghép GRP

– Khả năng tối ưu hóa công suất chứa
Máy ấp trứng, Bể lắp ghép Inox công nghiệp được chế tạo và, Cùng với sự phát triển của công nghệ và mức sống ngày càng cao của người dân, tiêu chí để lựa chọn một dự án chung cư cao cấp đã
© 2007 - 2021 http://mayaothun.webdesignsaigon.com

- Phone: +84-908-744-256