Cty thiết kế website chuyên nghiệp

Hãy sử dụng công cụ mà Google cung cấp để xác định tốc độ tải website của


Website càng được thiết kế theo UX-UI của người dùng thì càng thân thiện với họ hơn.

Thiết kế UX tức là cấu trúc website chuẩn SEO theo trải nghiệm của người dùng đối với sản phẩm, dịch vụ của bạn. Họ sẽ hiểu rằng bạn thiết kế website để phục vụ cho cuộc sống của họ.

Thiết kế UI tức là thiết kế theo giao diện người dùng. Nó giúp website của bạn tập trung vào tối đa hóa khả năng sử dụng và trải nghiệm của người dùng.

UX-UI là yếu tố không thể thiếu khi bạn muốn thiết kế Việt SEO SEO giá rẻ. Bởi vì UX-UI ảnh hưởng đến hành vi và trải nghiệm người dùng. Nếu website của bạn đánh trúng tâm lý của họ thì khả năng cao họ sẽ vào lại.

Ngoài ra, UX-UI còn ảnh hưởng đến đánh giá thứ hạng của Google.

#13. Sử dụng dữ liệu có cấu trúc (Schema)

Google sẽ dễ thu thập thông tin và hiểu rõ trang của bạn hơn nếu dữ liệu trên website được cấu trúc schema. Cần một quá trình dài mới thực hiện được điều đó chứ không phải một sớm một chiều là thành công.

Tuy nhiên, Google không xem việc sử dụng cấu trúc Schema là một tín hiệu xếp hạng. Nhưng nó vẫn có tầm quan trọng đặc biệt đối với thiết kế website chuẩn SEO. Bởi vì:

Cấu trúc Schema giúp trang web nổi bật hơn trong trang kết quả công cụ tìm kiếm. Nhờ sự khác biệt đó mà website của bạn có thể tăng tỷ lệ nhấp cũng như lưu lượng truy cập. Mà Google cũng như những công cụ tìm kiếm khác sử dụng hai yếu tố trên để đánh giá thứ hạng của website.

#14. Kiểm tra orphan pages của bạn

Orphan pages là những trang mà không có bất kỳ liên kết nào trỏ đến. Người dùng sẽ khó tiếp cận với orphan pages do không có manh mối nào dẫn họ tới đó.

Sử dụng công cụ OnCrawl’s crossed analysis để tìm ra các orphan pages trên website. Cũng có thể xem tình hình hoạt động của những trang đó để tối ưu hóa cấu trúc tổng thể của website.
Kết luận

Bài viết này đã giúp bạn hiểu được định nghĩa thiết kế Website chuẩn SEO là gì cũng như các tiêu chuẩn của thiết kế Việt SEO SEO giá rẻ.

Ngoài ra, để đạt được mục tiêu, bên cạnh thiết kế Việt SEO SEO giá rẻ thì việc tối ưu SEO trên các nền tảng khác cũng đang là xu hướng toàn diện để phát triển kinh doanh hiện nay. Bạn có thể tham khảo một số bài viết liên quan như: Facebook Marketing, Content Marketing hay Email Marketing,..

Thế nào là website chuẩn SEO?

Website chuẩn SEO (SEO- Search Engine Optimization- Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một website hiện đại, được trang bị các tính năng công nghệ mới, được tối ưu hóa trong từng công đoạn thiết kế, từ bố cục giao diện cho đến lập trình, quản trị nội dung đều phải được tối ưu.

Website chuẩn SEO được thiết kế thân thiện với công cụ tìm kiếm, giúp cho các bộ máy tìm kiếm dễ dàng sàng lọc thông tin. Điều này đóng vai trò rất quan trọng trong công việc SEO sau này vì sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho doanh nghiệp.

Cty thiết kế website chuyên nghiệp


Cách nhận biết một website chuẩn SEO đối với người am hiểu về website

Để đáp ứng một website chuẩn SEO, hãy đảm bảo đầy đủ những yếu tố sau: Website có cấu trúc rõ ràng sẽ thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm: Khi đặt mình vào vị trí người dùng, chắc chắn bạn sẽ thích một website có cấu trúc rõ ràng, các trang, chuyên mục phân chia khoa học.

Do đó, hãy phát triển cấu trúc website sau khi bạn đã phân chia được các chuyên mục trên website rõ ràng (có thể dựa vào nhóm từ khóa SEO), các chuyên mục khi để lên menu phải có tính logic nhất để người dùng có thể tìm thấy thông tin nhanh nhất.

Cấu trúc URL chuẩn: Cấu trúc URL chuẩn đóng vai trò quan trọng xuyên suốt trong quá trình làm SEO. Khi đã chọn một cấu trúc URL ban đầu, sau này bạn không thể thay đổi vì nó sẽ dẫn đến các liên kết 404 (liên kết gãy) gây ảnh hưởng đến toàn bộ website).

Có chỗ cho thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords: Google sẽ chẳng đưa website bạn lên top nổi nếu nó không thấy có các thẻ này. Vì vậy, bạn hãy dành chỗ để nhập các thẻ trên cho từng trang, từng chuyên mục, từng bài viết.

Đừng quên thẻ Alt: Lỗi quên mất thẻ Alt khi làm SEO không có gì là xa lạ, bởi nhiều người nghĩ đó là thẻ không cần thiết, tuy nhiên với Google là rất quan trọng nhé. Bạn nên đặt thẻ Alt không dấu và ngắn gọn.

Không thể thiếu Sitemap, Breakcrumb: Một trang website chuẩn SEO không thể thiếu Sơ đồ trang và Breakcumb, nó giúp phân chia cấu trúc web và cấu trúc URL khi duyệt web hoàn hảo hơn.

Đừng quên trang báo lỗi 404: Những đường dẫn bị lỗi, hỏng sẽ gây nên sự ức chế với người dùng và cả Bot Google.

Khi gặp lỗi 404 Bot Google sẽ mất hướng và lúc đó có thể nó sẽ rời bỏ website của bạn và cho rằng website của bạn không chất lượng. Vì vậy, hãy thiết kế thêm trang 404, nó sẽ hiện ra khi có đường dẫn bị lỗi và chỉ dẫn người dùng hoặc Bot Google đến với trang chủ hoặc các chuyên mục, bài viết khác.

Sử dụng các thẻ Heading: Đừng quên sử dụng các thẻ Heading khi thiết kế website và khi làm SEO bởi vì các thẻ Heading cũng đóng góp vào thứ hạng website của bạn.

Chèn các nút kết nối với các mạng xã hội: Nếu bạn đã biết sức mạnh của các mạng xã hội thì không thể bỏ qua yếu tố này.

Có thể bạn quan tâm các nút mạng xã hội ảnh hưởng đến sự chuẩn SEO của website như thế nào thì câu trả lời là các nút này có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đề xuất trang web uy tín (bằng các nút G+1, nút Like, Tweet ) hay việc chia sẻ nội dung website lên mạng xã hội (với nút Share của Google+ và Facebook).

Đảm bảo host ổn định 24/24: Đây là điều tối thiểu để website bạn vận hành trơn tru. Google không hề thích một website chập chờn về host, đã có nhiều website mất hết thứ hạng sau vài ngày host gặp trục trặc. Vì vậy bạn cần phải chú ý đến yếu tố này.

Đừng quên file robots.txt: Website của bạn có thể chẳng được index trên Google nếu sơ suất với file robots.txt, nó có thể cho biến mất website của bạn trên Google chỉ với 1 dòng lệnh đơn giản. Ngoài ra, nó còn giúp điều hướng Bot tìm kiếm khi website chúng ta có đường dẫn gãy và cần redirect qua đường dẫn khác.

Hệ thống quản trị web chuyên nghiệp: Website phải có một hệ thống quản trị website chuyên nghiệp để người làm SEO dễ quản lý, dễ chỉnh sửa, thay đổi các nội dung, hình ảnh… khi cần thiết.

Sử dụng www hay non www: Có lẽ vấn đề này không liên quan đến thiết kế website, tuy nhiên trước khi chạy website bạn nên chú ý đến nó.

Hãy thống nhất một cách sử dụng cho website của bạn dù giờ đây Google có thể nhận biết được đường dẫn vừa có www và non www đằng trước không phải là trùng lặp như trước đây. Song, bạn không nên sử dụng www đằng trước domain vì nó khá dài, hãy nên dùng theo kiểu non www.

Cách nhận biết một website chuẩn SEO đối với người ít am hiểu về website

Là một người chủ website hoặc mới tìm hiểu về SEO, nếu không rành về kỹ thuật, liệu bạn có thể biết và đánh giá được website đó có chuẩn SEO hay chưa? Với nhũng phương pháp sau đây, bạn hoàn toàn có thể. Hãy bắt đầu kiểm website có đáp ứng được những yếu tố sau:

Website cho phép Google và các công cụ tìm kiếm Index: Đầu tiên trong cách kiểm tra website chuẩn SEO là xem trang web có cho phép Google và các công cụ tìm kiếm Index hay chưa.

Website chuẩn SEO là website được cấu hình cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc hay Yahoo,…viếng thăm và thu thập dữ liệu trên website đó.

Trong quá trình tạo website, người thiết kế sẽ tạm thời tắt cấu hình này, để tránh trường hợp khi dữ liệu và thông tin trên website chưa được hoàn thiện, mà đã được Google thu thập.

Vì thế, nhiều trường hợp khi bàn giao cho khách hàng, người thiết kế lại quên mở cấu hình này. Nên website hoạt động được một thời gian, nhưng khi tìm kiếm trên Google lại không có thông tin.

Để kiểm tra website đã cấu hình cho Google index chưa, bạn thực hiện như sau.

Bước 1: Vào trang Google

Cty thiết kế website chuyên nghiệp

Đó là việc quản trị website dễ dàng với đầy đủ các tính năng phù hợp với đặc thù sản phẩm/dịch vụ của bạn. Đồng thời nó dễ dàng thay đổi giao diện, đăng sản phẩm nhanh chóng hay tùy chỉnh màu sắc, khung website...là những yêu cầu bạn cần quan tâm khi thiết kế website bán hàng. Google luôn đặt ra một loạt các thuật toán để xếp hạng vị trí website của bạn, bạn cũng nên chọn một đơn vị thiết kế website nào am hiểu về các thuật toán google để giải quyết giúp bạn công việc này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế website nhưng không phải công ty thiết kế web nào cũng làm được điều này.Bạn sẽ không biết URL đang nói về gì khi nhìn vào đường link trên

URL tối ưu là một trong những điều kiện bắt buộc đối với website chuẩn SEO.

Có nơi để nhập Title và Description: Cách kiểm tra website chuẩn SEO thứ 3 là xem trang web của bạn có nơi để nhập Title và Description hay chưa.

Title và Description tag là nơi hiển thị tiêu đề và mô tả của nội dung trên kết quả tìm kiếm của Google. Nghĩa là người search sẽ thấy những thông tin này để quyết định có click vào xem website không.

Bạn hãy hỏi người thiết kế nơi nào trong website nhập những thông tin này, để chủ động điền các Title và Description hấp dẫn, thu hút nhằm tăng lượng truy cập vào website.

Nếu chưa có, bạn phải yêu cầu bổ sung hoặc chỉnh sửa để đảm bảo website chuẩn SEO.

Thân thiện với các thiết bị di động: Hiện nay ngoài các yếu tố cấu hình website để Google ghé thăm và thu thập dữ liệu một cách dễ dàng thì một bước cao hơn của website chuẩn SEO đó là dễ sử dụng, mang lại trải nghiệm tốt cho người xem. Những website xem khó khăn trên điện thoại, khiến người dùng thấy không thoải mái, thì không có lý do gì Google phải đánh giá cao nó.

Và đó là 4 cách kiểm tra website chuẩn SEO mà Thiết Kế Web Số cung cấp cho bạn. Mong là bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tối ưu website. Chúc bạn thành công!

Vậy tại sao nên thiết kế website chuẩn SEO?

Để biết rõ hơn về tầm quan trọng cũng như những lợi ích mà việc thiết kế một website chuẩn SEO mang lại, bạn có thể tham khảo thêm bài viết Tại Đây nhé.

Khi đến với dịch vụ Thiết Kế Web của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề chuẩn SEO nhé, mỗi website chúng tôi bàn giao cho khách hàng đều được kiểm tra, chạy thử kỹ càng, đảm bảo cho khách hàng trong quá trình sử dụng và được hướng dẫn tận tình để khách hàng cung cấp các bài viết chuẩn SEO lên website.

Nhiều người đã thiết kế ra một website đẹp, nhưng không đem lại lợi nhuận và doanh thu. Do vậy website của bạn có đẹp đến đâu mà không tiếp cận được nhiều người trên internet thì cũng không thể giúp bạn kinh doanh tốt được.

Vậy nên việc thiết kế một website chuẩn SEO phải là một phần nằm trong kế hoạch khi bạn đang muốn làm một website và phải được làm đầu tiên ngay từ khi triển khai những bước đầu cũng như trong quá trình làm web, bạn cần kiểm soát và theo dõi quá trình đầy đủ.

Vậy, quy trình thiết kế một website chuẩn SEO sẽ như thế nào?

Làm website chuẩn SEO ngay ở bước đầu tiên

Khi bạn làm một trang web để bán hàng hoặc cấp dịch vụ trên internet, làm sao để sản phẩm và dịch vụ của bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng là một điều quan trọng.

Đa số ta khi mới làm website sẽ yêu cầu về chức năng có những chức năng gì, giao diện template website sẽ như thế nào và ít ai yêu cầu các kỹ thuật và thông số chuẩn SEO như thế nào vì chúng ta cũng không hề biết chúng đang làm gì.

Theo thực tế, có gần 240 yếu tố kỹ thuật để đảm bảo tiêu chuẩn cho một trang Việt SEO SEO. Nhưng yếu bạn không yêu cầu rõ những yếu tố đó ra thì người lập trình viên chỉ làm một phần trong số các kỹ thuật đó mà thôi và đa số là các chức năng về tính năng và giao diện mà bạn yêu cầu.

Các yếu tố kỹ thuật về chuẩn SEO chỉ được tích hợp vào khi bạn yêu cầu rõ ràng từng cái một.

Đối với ai không phải là chuyên ngành về công nghệ thông tin thì đây là một bước khó khăn để đảm bảo website có chuẩn SEO hay là không.

Dưới đây là những yếu tố cơ bản và quan trọng mà bạn có thể nhìn và kiểm tra được bằng những cách đơn giản và không cần các công cụ quá chuyên môn như:

Thiết kế responsive để website có thể hiển thị tốt trên các loại kích thước màn hình khác nhau như máy tính bảng, điện thoại, laptop;

Tối ưu tốc độ website, bao gồm hình ảnh và video trên trang và dữ liệu trên trang có đủ để làm website hấp dẫn thì trang cũng phải được tải dưới 1 giây;

Đường dẫn bài viết và sản phẩm được tạo tùy chỉnh và thân thiện với người dùng cũng như SEO không chứa những tham số trên đường dẫn như “parameter, id”...

Trên đây là vài yếu tố kỹ thuật mà bạn có thể kiểm tra được bằng mắt thường không cần dùng phần mềm quá phức tạp để nhận ra được chúng, và như các bạn thấy chúng đều là những thứ rất quan trọng.

Còn nếu các bạn không tìm hiểu được các yếu tố kỹ thuật SEO khác để yêu cầu các bên lập trình làm website cho bạn, bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website công nghệ mới của Light, nền tảng website này tự động tích hợp hầu như tất cả các công nghệ làm website chuẩn SEO một cách tự động hóa nhờ tính năng tự học và tự tích hợp tính năng mới liên tục của nền tảng đó.

Chuẩn SEO đi đôi với nội dung

Một website chuẩn SEO cũng đồng nghĩa với việc nó được tối ưu hóa tương tác người dùng. Vả để tối ưu hóa tương tác người dùng tốt đương nhiên phải có sự kết hợp của người làm content tốt.

Hãy cùng xem một số yếu tố về nội dung như sau:

Các từ khóa liên quan đến SEO phải được đưa vào một cách tự nhiên và đúng với nội dung văn bản của.

Tạo ra các kêu gọi hành động thúc đẩy khách hàng làm điều gì đó trên website.

Tối ưu hóa hình ảnh, kích thước, alt cho ảnh.

Tối ưu hóa các thẻ khi viết bài

Ngoài ra việc tỷ lệ khách hàng thoát khỏi website cao trước khi đọc nội dung cũng đồng nghĩa với việc nội dung của website không hấp dẫn không đúng nhu cầu của khách hàng.

Vậy website chuẩn SEO là gì? Tại sao cần 1 Việt SEO SEO?

Bạn có thể có 1 website hấp dẫn, thu hút, có thiết kế đẹp và thẩm mỹ, có thể thêm nội dung và hình ảnh vào những vị trí bạn muốn, thay đổi màu sắc 1 cách dễ dàng.

Nói chung là bên ngoài rất đẹp nhưng điều đó là chưa đủ khi bạn tham gia những cuộc cạnh tranh khốc liệt trên internet với những doanh nghiệp khác mà các bạn phải cần 1 website thân thiện SEO hay nói cách khác là 1 cấu trúc website chuẩn SEO từ trong bên trong.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế web SEO thì chúng tôi nhận thấy 1 website có cầu trúc thân thiện SEO sẽ giúp bạn:

    Giúp web của bạn có cơ hội lên top tự nhiên nhiều hơn (do kết hợp với nội dung chất lượng do các bạn biên soạn)
    Dễ SEO website hơn, vì giao diện Việt SEO SEO có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới vị trí xếp hạng trên Google

Một số tiêu chí của 1 mẫu Việt SEO SEO như thế nào?

Một trang Việt SEO SEO, thân thiện với bọ tìm kiếm của Google cần đáp ứng những tiêu chí sau:
Tiêu chí về Domain

    Chọn tên miền có từ khóa hoặc liên quan đến nội dung website, có thể chứa một vài từ khóa chính của website càng tốt
    Tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao.

Tiêu chí về hosting

    Hosting có tấc độ nhanh, bảo mật tốt, và độ ổn định cao
    Hosting nên đặt ở đất nước mà bạn đang hướng tới người dùng ở đó

Tiêu chí về cầu trúc khi thiết kế website chuẩn SEO:

Website cần có sitemap để giúp các công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy tất cả mọi trang: Website cần tự động cập nhật sitemap mới khi có thêm trang mới xuất hiện

Tối ưu hóa Url website :

    Url nên mã hóa theo tiêu đề bài viết, có liên quan tới nội dung bài viết, keywords, description.
    Dễ dàng thêm canonical URL cho những trang có nội dung bị trùng lặp nhiều.
    Sử dụng rewrite url đối với các liên kết và phân tách mỗi từ bằng dấu trừ –
    Chỉ có 1 trong 2 có đuôi www hoặc ko có www trước URL để tránh bị phạt nội dung trùng lặp.
    Không dùng các loại URL tự động có số bên trong như example/?p=578544 Sử dụng rewrite url đối với các liên kết và phân tách mỗi từ bằng dấu trừ – Có 1 file robots.txt chuẩn để điều khiển các con bọ (crawlers) 1 cách hợp lý Sử dụng thẻ meta robots và file robots.txt tạo điều kiện cho bọ tìm kiếm của Google quét nội dung nhanh hơn. File XML Sitemaps chứa địa chỉ URL.


Bây giờ hãy cùng Việt SEO tìm hiểu tiếp nhé! Mục đích bạn thiết kế một trang web là gì?

Tất nhiên, bằng cách hỏi câu hỏi này chúng tôi đang giả sử doanh nghiệp của bạn đã hiện diện lên mạng. Nếu bạn vẫn chưa có, đừng lo lắng, bởi vì chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế website cho mình.

Quay lại với câu hỏi, khi chúng tôi hỏi khách hàng mục đích thiết kế Việt SEO SEO là gì. Những câu trả lời chúng tôi điển hình nghe thấy là :”Để cho mọi người biết về doanh nghiệp của tôi hơn”, hay “để cho mọi người thấy được công việc, nhận xét của các khách hàng khác,… của chúng tôi”.

Vậy làm cách thiết kế website bán hàng được hiểu như thế nào?

Thiết kế website bán hàng online được hiểu đơn giản là việc của các chuyên viên thiết kế trang web hay còn gọi là web designer làm cho trang web của bạn có giao diện lập trình đẹp mắt, ấn tượng thu hút người xem cũng như gần gũi giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm nội dung, nhanh chóng cập nhật các sản phẩm mới và dễ dàng trong việc chọn mua thanh toán.

Và trong thiết kế web được chia thành hai dạng là thiết kế web tĩnh và động, với điểm khác nhau cơ bản là:
Web tĩnh

    Web tĩnh là trang web sử dụng toàn ngôn ngữ HTML và sau khi tải trang thì các trình duyệt web như Firefox, Opera, Internet Explorer sẽ dịch mã và hiển thị nội dung trang web.
    Với web tĩnh thường có giao diện mới lạ độc đáo, tốc độ truy cập trang web nhanh vì nó là các dạng file HTML nên chi phí thiết kế cũng tương đối thấp.
    Nhưng lại có khuyết điểm đó là gặp khó khăn trong việc quản lý, cập nhật thông tin cũng như các quá trình nâng cấp bảo trì do cần kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong các thao tác này. Vì vậy các công ty nhỏ với nội dung thông tin ít, muốn tiết kiệm chi phí thì có thể chọn thiết kế web tĩnh.

Web động

    Web động là trang web sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình tiên tiến như PHP, ASP, ASP, Java, CGI, Perl, đồ họa, có cơ sở dữ liệu và được hỗ trợ bởi nhiều phần mềm phát triển web.
    Vì vậy web động có rất nhiều ưu điểm như dễ dàng quản lý thông tin, trao đổi và tương tác giữa con người và máy tính, nâng cấp và bảo trì web nên có thể xây dựng trang web lớn. Tuy nhiên mức phí để thiết kế web động cao và cần bổ sung các nhân sự chuyên ngành để có thể phát triển web tốt nhất.
    Nên nếu công ty bạn lớn, muốn tập trung phát triển các trang web thương mại điện tử bán hàng, giới thiệu sản phẩm, có khả năng sử dụng và khai thác web lớn thì hãy chọn web động để mang đến nhiều tiềm lực kinh doanh và phát triển nhất cho công ty.

Lợi ích của việc thiết kế web

    Điều hướng người dùng đến sản phẩm: hiện nay khách hàng chủ yếu tìm kiếm và tiếp nhận sản phẩm mới qua internet vì vậy việc thiết kế trang Việt SEO SEO theo Google sẽ giúp khách hàng dễ tìm thấy và biết về sản phẩm của công ty doanh nghiệp bạn hơn.
    Tạo nên thông điệp nhất quán về thương hiệu (trên online lẫn ngoài đời thực): trang web được ví như bộ mặt của công ty vì vậy một trang Việt SEO với các kỹ thuật phần mềm sẽ thể hiện đẳng cấp và danh tiếng của công ty.
    Tạo nguồn thông tin có sẵn về sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tham khảo.
    Triển khai marketing trên các nền tảng khác nhau bởi bây giờ là thời buổi của sự phát triển công nghệ thông tin. và đây sẽ là lúc một trang web thiết kế tương tác, đẹp sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt nhất với họ!

Nếu bạn là một doanh nghiệp có một trang web bán hàng online, bạn hoàn toàn có thể là một doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất ở khu vực Hồ Chí Minh, thậm chí Việt Nam, nhưng nếu trang web của bạn:

    Không có một giao diện phù hợp và dễ dàng sử dụng
    Không truyền tải được đúng thông điệp của sản phẩm
    Không có chức năng bán hàng, thanh toán đơn hàng và chăm sóc khách hàng
    Không nằm trong các vị trí top Google

Vậy thì hãy đối mặt với điều này đi! Sẽ có rất ít khách hàng tìm đến bạn. Từ đó doanh thu và thương hiệu của bạn cũng không thể phát triển vượt bậc. Nếu bạn muốn rất nhiều đơn hàng mỗi ngày để bạn có phải thuê thêm nhân việc để bắt kịp tiến độ thì bạn phải được thiết kế website bán hàng tối ưu nhất.

Ở trong lĩnh vực kinh doanh online, nó đã không còn là “Chỉ cần bạn xây dựng web, khách hàng sẽ tới”.

Những ngày mà chỉ cần “một trang web đơn giản” và hi vọng trang web của bạn sẽ xuất hiện lên bộ máy tìm kiếm Google hạng đầu và tiếp đó có thật nhiều khách hàng “xông vào” công ty bạn đã qua lâu rồi.

Vấn đề mà nhiều khách hàng chúng tôi gặp phải – và có thể bạn có cùng chung vấn đề ấy – đó là: họ là luật sư, nha sĩ, bác sĩ, chủ nhà hàng/ khách sạn, thợ làm bánh, … nhưng họ không phải là một chuyên gia thiết kế web.

Điều đó không sao cả bởi vì đã có chúng tôi đây. Đây là lý do chúng tôi muốn đề cập tới và giúp bạn giải quyết vấn đề này trên web bạn.

Như bạn thấy đó, việc thiết kế Việt SEO SEO rất quan trọng với SEO. Mời các bạn hãy cùng xem qua trang web dịch vụ thuê xe/đặt vé xe limousine Long Hải – Một website được thiết kế chuẩn SEO tiêu biểu.

5 Lý do bạn phải chọn công ty thiết kế Việt SEO

    Đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm đảm bảo hiệu suất làm việc.
    Thái độ làm việc chuyên nghiệp luôn hỗ trợ & tư vấn nhiệt tình đặc biệt với những khách hàng còn chưa biết nhiều về mảng thiết kế này để có thể tạo ra một trang web đúng ý khách hàng và đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn.
    Thời gian thiết kế và bàn giao trang web diễn ra đúng theo kế hoạch đã đề ra trước đó, không bao giờ có tình trạng chậm trễ tiến độ làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của quý công ty.
    Thiết kế trang Việt SEO SEO thân thiện với công cụ tìm kiếm, cấu trúc Việt SEO SEO giúp công cụ tìm kiếm trên web dễ dàng nhận diện giúp phát huy mọi tính năng và lợi ích của 1 trang Việt SEO trong việc kinh doanh.
    Mức phí cạnh tranh cùng nhiều hoạt động hỗ trợ và ưu đãi dành cho khách hàng.

Bảng giá trên bao gồm:

- Phí thiết kế website với toàn bộ module, chức năng.

- Miễn phí hosting băng thông không giới hạn trong năm đầu tiên, tốc độ đường truyền 1Gbps ( 1Gb per second ) nhanh nhất Việt Nam.

- Miễn phí tên miền quốc tế quốc tế trong năm đầu tiên.

- Miễn phí vĩnh viễn 4 email theo tên miền, mỗi email có 5GB dung lượng riêng biệt. ví dụ : [email protected] , [email protected] ...

- Miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL ( link truy cập trang web có https phía trước và icon hình ổ khóa ) trong năm đầu tiên.

- Tối ưu hóa mã nguồn website, hỗ trợ cho việc SEO website lên Google.

- Với gần 10 năm kinh nghiệm, đã hoàn thành 3000 website trên nhiều lĩnh vực khác nhau, Minh Thuận tự tin đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng, có thể tư vấn toàn bộ thông tin, thi công toàn bộ yêu cầu của quý khách.

- Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng, mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép hoặc tái sử dụng lại.

- Hệ thống quản lý tiêu chuẩn thẩm mỹ, kỹ thuật lập trình, tính thân thiện của website với người dùng được tổ chức nghiêm ngặt để đảm bảo quý khách nhận được 1 website chuyên nghiệp nhất.

Các tiêu chí đánh giá website chuẩn seo

Website của bạn đã chuẩn seo chưa? Kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ không thể thành công và phát triển bên vững, với một trang web không chuẩn seo. Cho dù bạn có ý định seo web hay không.
Công ty chuyên thiết kế website Làm web giới thiệu công ty/ doanh nghiệp/ sản phẩm/ dịch, Chuẩn SEO là một trong những yêu cầu quan trọng đối với website chất lượng cao hiện nay, và là một tiêu chuẩn bắt buộc của VietSEO. Tất cả các
© 2007 - 2022 http://mayaothun.webdesignsaigon.com
- Phone: +84-908-744-256